Trao tặng phòng thí nghiệm thực hành hệ thống khí nén trường Bách Khoa Đà Nẵng

Ngày 27.11.2008, tại khoa cơ khí giao thông – trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón nhận các thiết bị của phòng thí nghiệm thực hành hệ thống khí nén do Công ty Fusheng VN tài trợ trị giá 50.000 USD

Trao tặng phòng thí nghiệm hệ thống nén khí đại học Bách Khoa Đà Nẵng
Trao tặng phòng thí nghiệm hệ thống nén khí đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Là một hệ thống tiêu chuẩn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Hệ thống bao gồm máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, bình chứa khí, máy sấy khô không khí, hệ thống lọc khí, các sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động các loại máy nén khí, các mô hình mặt cắt đầu nén khí piston và trục vít. Hệ thống này nhằm phục vụ cho công việc giảng dạy và thực hành về khí nén, giúp các sinh viên có cơ hội nắm bắt nhiều hơn về kỹ thuật tiên tiến của ngành cơ khí.

Đây là hệ thống thực hành khí nén thứ 4 mà Công ty Fusheng VN đã trao tặng cho các trường :  Đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh, Đại Học Công nghiệp CN Thái Bình, Đại Học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh và Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng.

FUSHENG (VIỆTNAM) là nhà máy sản xuất và cung cấp các sản phẩm Máy nén khí – Máy lạnh Chiller của tập đoàn Fusheng tại khu vực Đông Nam Á.